[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
ค้นหา   
เมนูหลัก
ภาพกิจกรรม
เว็บไซต์อื่นๆ

สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 18/ธ.ค./2560
ผู้ใช้งานขณะนี้ 27 IP
ขณะนี้
27 คน
สถิติวันนี้
1848 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
3194 คน
สถิติเดือนนี้
8216 คน
สถิติปีนี้
543278 คน
สถิติทั้งหมด
1130472 คน
IP ของท่านคือ 34.231.21.105
(Show/hide IP)

  

   เว็บบอร์ด >> PLEACE – PLEACE is a source of information from inside and outside. >>
ข่าวฟุตบอลกาย่าโต้บทลงโทษ4เกมไม่ยุติธรรม  VIEW : 137    
โดย วุ้นเส้น

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว : 6
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 25%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 194.5.52.xxx

 
เมื่อ : เสาร์ ที่ 13 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 19:15:32   

ข่าวฟุตบอลโฆเซ่ หลุยส์ กาย่า แบ็กซ้าย บาเลนเซีย ยืนยันว่าบทลงโทษแบน 4 เกมของ ลา ลีกา ไม่ยุติธรรมและไม่สมเหตุสมผล

ข่าวฟุตบอลโฆเซ่ หลุยส์ กาย่า แบ็กซ้ายกัปตันทีม บาเลนเซีย โพสต์ข้อความลงทวิตเตอร์ระบายความรู้สึกไม่พอใจคณะกรรมการควบคุมวินัยของ ลา ลีกา ที่สั่งลงโทษแบนเขา 4 เกมจากฤดูกาลที่แล้วส่งผลให้เขาพลาดการลงเล่นในช่วงต้นซีซั่นนี้ ตามรายงานจากมาร์ก้าเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

กาย่า ถูกสั่งแบน 4 เกมหลังการวิพากษ์วิจารณ์ผู้ตัดสินค่อนข้างรุนแรงในเกมพ่าย โอซาซูน่า 1-2 บนเวทีลีกาในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ก่อนจะถูกลีกสั่งแบน แม้ว่า บาเลนเซีย จะยื่นอุทธรณ์โทษแบนดังกล่าว แต่ ศาลปกครองกีฬา (TAD) ยืนยันคำสั่งเดิมเมื่อวันพฤหัสฯจนแบ็กซ้ายทีมค้างคาวต้องระบายความรู้สึกผ่านโซเชียลมีเดียถึงการตัดสินที่เกิดขึ้น

'ผมต้องการแสดงความไม่ยอมรับอย่างที่สุดของผมกับการตัดสินใจของ TAD ได้ดำเนินการในวันนี้ ผมคิดว่าการตัดสินใจยกเลิกเนื้อหาที่นำเสมอโดย บาเลนเซีย ในวันนี้เป็นความคับข้องใจโดยไม่มีแบบอย่างใดๆ'

'การคงไว้ซึ่งบทลงโทษ 4 เกมนั้นไม่ใช่สิ่งที่ผมคิดว่าสมส่วน ผมไม่ขอเปรียบเทียบใดๆกับเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆในสายอาชีพนี้ แต่ผมไม่คิดว่าคุณสามารถใช้กฎได้โดยขึ้นอยู่กับเดือน, ปี หรือชื่นสกุลของนักเตะ'

'เราอยู่ในฤดูกาลที่น่าตื่นเต้นที่เราจะเล่นเพื่ออะไรหลายๆอย่าง ในระดับส่วนรวมมากพอๆกับระดับบุคคล ผมอยากจะเริ่มต้นฤดูกาลกับ บาเลนเซีย เพราะมันเป็นปีที่มีความท้าทายสำคัญรออยู่ข้างหน้า'

'นอกจากนี้ในระดับนานาชาติ เรากำลังเผชิญกับความท้าทายพิเศษและไม่เหมือนใครที่สุดที่นักเตะสามารถทำได้ นั่นคือการเล่นในฟุตบอลโลก ความฝันที่ผมทำมาตลอด 4 ปีที่ผ่านมา'

'แม้จะมีทุกอย่างและความผิดหวังอย่างมากจากคำสั่งแบนนี้ ผมจะยังคงทำงานให้หนักที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อบรรลุความฝันของผม'

'วันพรุ่งนี้เวลา 12.00 น.ที่ สปอร์ตส์ ซิตี้ ออฟ ปาเตร์น่า ผมจะชี้แจงรายละเอียดเพิ่มเติมกับสื่อเพื่อให้เห็นความครอบคลุมมากขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น' กาย่า โพสต์ข้อความ

 

อ่านต่อได้ที่:ข่าวฟุตบอล