[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
ค้นหา   
เมนูหลัก
ภาพกิจกรรม
เว็บไซต์อื่นๆ

สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 18/ธ.ค./2560
ผู้ใช้งานขณะนี้ 1 IP
ขณะนี้
1 คน
สถิติวันนี้
1 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
130 คน
สถิติเดือนนี้
3374 คน
สถิติปีนี้
6915 คน
สถิติทั้งหมด
30005 คน
IP ของท่านคือ 34.203.28.212
(Show/hide IP)

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
เรียนต่อต่างประเทศ  VIEW : 235    
โดย toppy

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.179.xxx

 
เมื่อ : เสาร์ ที่ 16 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2561 เวลา 20:43:13   

เรียนต่อต่างประเทศ ให้ความรู้ได้มากกว่าที่คุณคิด ผมเรียนจบต่างประเทศมา ผมมีประสบความสำเร็จมากมายในชีวิตครับ
ผมเลยจะมาชักชวนให้คุณไปเรียนต่อต่างประเทศเพื่ออนาคตที่ก้าวหน้าของคุณคับ
5 เหตุผลที่ไปเรียนต่อต่างประเทศเเล้วให้อะไรกับคุณบ้าง?
1. เป็นประโยชน์ต่อการทำงานในอนาคต
บัณฑิตที่จบต่างประเทศเป็นที่ต้องการมากของนายจ้าง การตัดสินใจไปเรียนต่างประเทศเป็นการแสดงให้นายจ้างเห็นว่าน้องๆ มีความกล้า การปรับตัวที่ดี ความคำนึงถึงวัฒนธรรมต่างๆ และแสดงให้เห็นว่าน้องๆ เข้าใจว่าคนอื่นคิดหรือทำงานอย่างไร นี่จะเป็นการเพิ่มโอกาสในการฝึกงานของน้องๆ ด้วย

2. พัฒนาทักษะภาษา
ผลการวิจัยพบว่าการที่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีความจำเป็นที่ต้องใช้ภาษาเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำให้สื่อสารได้อย่างคล่องแคล่วและเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะเข้าใจวัฒนธรรมของภาษานั้นๆ การไปเรียนต่อจะทำให้น้องๆ ห้อมล้อมด้วยคนพูดภาษาอังกฤษทุกวัน และจะได้เห็นและได้ยินภาษาที่ใช้ในท้องถิ่นในสถานการณ์ต่างๆ

ความท้าท้ายอย่างแรกคือการที่น้องๆ ต้องใช้ภาษาอังกฤษในการใช้ชีวิต ในการเรียน และในการทำงาน แต่น้องๆ จะต้องตกใจว่าในเวลาเพียงไม่นานน้องๆ ก็จะชินกับการใช้ภาษาอังกฤษเอง การสื่อสารภาษาอังกฤษที่คล่องแคล่วจะช่วยน้องๆ ในการเรียนและการหาเพื่อนใหม่ที่มาจากที่ต่างๆ ซึ่งในอนาคตอาจจะกลายเป็นเพื่อนสนิทของน้องๆ ก็ได้

3. มีหลักสูตรให้เลือกเรียนมากมาย
การไปเรียนต่างประเทศเป็นการเปิดโอกาสทางการศึกษาใหม่ๆ ของน้องๆ ได้อย่างมาก สถาบันคู่สัญญาของเรามีมากกว่า 600 แห่งทั่วโลก ซี่งล้วนแล้วแต่เป็นสถาบันที่มีคุณภาพสูง ไม่ว่าน้องๆ จะอยากเรียนอะไร อาจจะเป็นคณะยอดนิยมหรือคณะที่มีความเป็นเอกลักษณ์ เราจะช่วยหาตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดให้กับน้องๆ เอง

นักเรียนที่มาเรียนที่ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ สหราชอาณาจักร หรือสหรัฐอเมริกา กับ IDP มักจะบอกว่าสนุกกับความหลากหลายของวิธีการสอน บางหลักสูตรอาจจะใช้วิธีดั้งเดิม บางหลักสูตรอาจจะมีการทำงานเป็นกลุ่ม หรือบางหลักสูตรอาจจะมีการฝึกงานไปในตัวเลย ลองคิดดูว่าอะไรเป็นวิธีที่เหมาะกับตัวเองที่สุด แล้วเราจะนำข้อนี้ไปพิจารณาในขณะที่หาตัวเลือกให้น้องๆ

4. โตและพัฒนาเป็นผู้ใหญ่
นักเรียนจากต่างประเทศจะกลับมาพร้อมมุมมองต่อวัฒนธรรมต่างๆ และผู้คนที่มีอคติน้อยลง ไม่ว่าน้องๆ จะเรียนวิทยาศาสตร์ รัฐศาสตร์ หรือการเงิน การที่มุมมองหลากหลายจะช่วยให้น้องๆ เผชิญกับปัญหาได้

น้องๆ จะได้ประสบการณ์หลากหลายจากการไปเรียนต่อต่างประเทศมากกว่านักเรียนที่ไม่ได้ไปหลายคน ซึ่งนั่นจะทำให้น้องๆ มีความคิดที่เปิดกว้างและสร้างสรรค์มากขึ้น เพราะน้องๆ จะได้มองโลกในอีกมุมมองหนึ่ง และน้องๆ  อาจจะได้รู้อะไรใหม่ๆ ที่เกี่ยวกับประเทศของตัวเองจากมุมมองอื่นๆ 5. เป็นประสบการณ์ที่จะเก็บไว้เล่าได้

ประสบการณ์เรียนต่างประเทศไม่ได้จบลงที่หน้าประตูมหาวิทยาลัย ในช่วงวันหยุดน้องๆ จะมีโอกาสไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในประเทศที่น้องไปเรียน อย่าลืมที่จะเก็บของที่ระลึกอย่างเช่นตั๋วรถไฟ รูปถ่าย และบันทึกการผจญภัยของน้องๆ เพราะน้องๆ อาจจะยังไม่รู้สึกว่ามันสุดยอดแค่ไหนจนกว่าจะถึงบ้าน วันหนึ่งน้องๆ อาจจะต้องเป็นคนให้คำแนะนำญาติๆ