[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
ค้นหา   
เมนูหลัก
ภาพกิจกรรม
เว็บไซต์อื่นๆ

สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 18/ธ.ค./2560
ผู้ใช้งานขณะนี้ 27 IP
ขณะนี้
27 คน
สถิติวันนี้
598 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
1715 คน
สถิติเดือนนี้
7699 คน
สถิติปีนี้
259655 คน
สถิติทั้งหมด
543185 คน
IP ของท่านคือ 54.80.173.217
(Show/hide IP)

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
5 เหตุผลที่พวกเราควรจะเริ่ม สอนให้กับคนสมัยใหม่เรียนในเรื่องราวของ บิทคอยน์  VIEW : 69    
โดย เจน

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 5
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 100%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.100.250.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 15 เดือน กันยายน พ.ศ.2564 เวลา 12:43:14   

บิทคอยน์ เป็นความโชคดีของคนอีกหลายๆคนที่ได้เก็บสะสมสินทรัพย์ตัวนี้เอาไว้ น่าเชื่อเลยว่าในสมัยแรกที่พวกเรากระทำเก็บสะสมเงินดิจิตอลตัวนี้ มีคนอีกกว่า 95 เปอร์เซ็นต์ที่ไม่เห็นพ้องแล้วก็เห็นว่าเป็นการสะสมที่ไม่มีค่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสมัยหนึ่งที่ราคาแพง bitcoin อยู่ที่ราวๆเหรียญละ 10,000 บาท บางบุคคลตกลงใจเปลี่ยนแปลงเงินบางจำพวกของตนเอง เปลี่ยนแปลงแหล่งคิดบัญชีของตนแล้วมาลงทุนซื้อเหรียญดิจิตอลเอาไว้ปริมาณ 10 เหรียญราคา 1 แสนบาท ในสมัยนั้นบอกได้เลยว่ามีบุคคลที่มองถูกและไม่เข้าใจถึงของ บิทคอยน์ ทำให้หลายท่านนั้นกำเนิดอาการเขินอายบางบุคคลตกลงใจขายในขณะที่ได้กำไรแค่เพียง 10% และก็ถอยออกมาจากแวดวงกลุ่มนี้ แต่ว่าจะมีฝูงชนอีกกรุ๊ป ที่เรียกว่าเป็นคนรกโลกและไม่ได้พึงพอใจกับคำดูถูกรวมทั้งคำดูถูกกลุ่มนี้ ปัจจุบันนี้เหรียญที่ซื้อไว้ภายในราคา 1 แสนบาท เปลี่ยนเป็นค่า 12 ล้านบาทในทันทีทันใด
.
จำต้องเล่าย้อนไปสำหรับคนที่มีความขวางโลกกันซักบางส่วน คนรกโลกจะมีอยู่ 2 แบบโน่นเป็นไม่ว่าใครจะทำอะไรก็ขวางและไม่เห็นด้วยทั้งปวง แต่ว่าไม่มีคำแนะนำที่ไปทางออกทางอื่นให้กับคนกลุ่มนี้ คนอย่างนี้คนด้านข้างที่จะบรรลุเป้าหมายน้อย กับคนที่ขวางโลกอีก 1 อย่าง เป็นต้นว่าในช่วงเวลาที่ราคา บิทคอยน์ มีการตื่นตัวรวมทั้งมีการตื่นกระแสด้านราคาจากตนเองขึ้นมาถึง 100% และก็ดูจัดว่าช่องทางเป็นได้สำหรับในการทำเงินที่ตรงนี้มีอย่างแน่แท้ ซึ่งแต่ละคนยังไม่รู้เรื่องเรื่องราวของโลกสินทรัพย์ดิจิตอลขาดความเข้าใจเกี่ยวกับพวกนี้ เลยมิได้พอใจและก็อุตสาหะที่จะไม่ยอมรับเรื่องราวพวกนี้กับตนเองและก็คนรกโลกรูปแบบนี้จะมีคำชี้แจงให้พวกเราได้ทราบรวมทั้งรู้เรื่อง หากพวกเราติดตามกับคนกลุ่มนี้บ้างบางส่วน พวกเราก็ได้โอกาสที่บรรลุผลสำเร็จสูงด้วยเหมือนกัน หรือเรียกกล้วยๆว่าคนกลุ่มนี้เป็นกลุ่มของผู้คน 1-2 เปอร์เซ็นต์ที่ประสบผลสำเร็จและก็รวย
.
เมื่อคนที่บรรลุเป้าหมายได้มาบอกเรื่องราวของการสั่งสมเงินดิจิตอล บอกให้ทราบถึงทางสำหรับในการดำเนินไปสู่การสั่งสมเงินทองอื่นๆพวกเราจำเป็นต้องนำเรื่องราวพวกนี้ไปบอกต่อให้กับบุตรหลานหรือผู้ที่พวกเรารัก และก็การบอกต่อนั้นเป็นการบอกต่อที่สุดแสนง่ายได้น่าฟังได้สรุปมาให้กับพวกเราติดต่อกับคนรุ่นต่อไป เป็นหัวข้อเป็นระเบียบเรียบร้อย
.
5 ข้อที่ควรจะชี้แนะให้กับคนรุ่นหลังเรียนแล้วก็สะสมเงินทองดิจิตอล
.
1. เป็นการลงทุนน้อยผลกำไรสูง
การสั่งสมสินทรัพย์ดิจิตอลเป็นการลงทุนน้อยผลกำไรสูง ในขณะนี้นอกเหนือจากเหรียญของ บิทคอยน์ ยังมีเหรียญอื่นที่เกิดขึ้นมาในโลกดิจิตอลอีกเยอะแยะ สามารถเข้าไปศึกษาเล่าเรียนกับเหรียญพวกนี้แล้วกระทำซื้อสะสมเก็บไว้ ดีมากกว่ากันไปใช้เงินในมุมอื่นอย่างไม่ต้องสงสัย
.
2. ผลกำไรแน่ๆ 100%
การซื้อสินทรัพย์ดิจิตอลในตอนสมัยเดิม ดังเช่นว่าในเรื่องของ บิทคอยน์ พวกเราจะมองเห็นได้ว่ามีผลกำไรอย่างแน่แท้ รวมทั้งนับได้ว่าเป็นผลกำไรที่เป็นอันมาก ดีมากกว่าการลงทุนประเภทอื่นมหาศาล ถ้าเกิดพวกเราทดลองมองดูย้อนไปมองกับเงินดิจิตอลหลายๆตัวที่ได้เกิดมาตลอด 10 ปีมานี้ ทุกตัวจะมีผลกำไรบวกขึ้นอย่างต่ำ 500 เปอร์เซ็นต์ถึง 1000 เปอร์เซ็นต์ ตอนเกิดขึ้นมาอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีค่าแค่เพียง 0.1 ดอลลาร์ แม้กระนั้นปัจจุบันนี้บางเหรียญนั้นพุ่งขึ้นไปถึง 1 ดอลลาร์ ดอลลาร์ซึ่งโน่น ดอลลาร์ซึ่งซึ่งนี่ก็แปลว่าบวกขึ้นมาถึง 1000 เปอร์เซ็นต์กันอย่างยิ่งจริงๆ
.
3. เป็นการสร้างวิชาความรู้และก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการลงทุนให้กับคนรุ่นหลัง
คนรุ่นหลังจะไม่มีการลงทุนแล้วก็ทรหดอดทนอะไรที่ช้านาน ต่างจากคนรุ่นเก่าอย่างใหญ่โตนักเล่นหุ้นแต่ก่อนการลงทุนผลกำไรเพียง 5 หรือ 10% จำต้องคอยนานนับปีแต่ว่าเดี๋ยวนี้กระบวนการทำผลกำไร 5-10 เปอร์เซ็นต์รอเพียงแต่ 1 เดือนก็จัดว่านานเหลือเกินแล้ว เป็นการสร้างวิชาความรู้รวมทั้งความรู้ความเข้าใจให้กับคนรุ่นหลังว่าจะต้องมีความทรหดอดทนสำหรับเพื่อการสร้างผลกำไร ทรหดอดทนมากมายผลกำไรมากมาย ทรหดอดทนน้อยพอๆกับขาดทุน ไม่ใช่ทรหดอดทนน้อยพอๆกับผลกำไรน้อยจำเป็นต้องทำความเข้าใจนี้กันใหม่
.
4. เป็นเงินเก็บสะสมเกษียณในระยะเวลาเพียงไม่นาน
เงินเก็บสะสมเกษียณของแต่ละคนนั้นหากเอ๋ยถึงคนปริมาณร้อยละ 99 เปอร์เซ็นต์ ต้องการจะเริ่มคิดบัญชีแล้วบรรลุเป้าหมายด้านใน 10 ปีเพียงแค่นั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่อยู่ในวัย 40 บวกเหลือเวลาอีกเพียงแต่ 10 กว่าปีไม่เกิน 20 ปีก็เกษียณตอนวัย 60 แล้วพึ่งมาเริ่มสะสมเงินในเวลานี้ ถ้าเกิดสะสมเงินที่ถูกทางสะสมเงินที่เป็นได้ ก็บางทีอาจจะบรรลุผลสำเร็จข้างใน 10 ปี ลงทุน 1 ล้านผลกำไร 10 ล้านเป็นได้สำหรับโรคเงินทองดิจิตอลเนื่องจากว่า บิทคอยน์ ก็เป็นตัวอย่างเอามาแล้ว เด็กรุ่นใหม่เริ่มในอายุเพียง 25 หรือ 30 ปี จะบรรลุผลสำเร็จเร็วแค่ไหน
.
5. เป็นการสร้างรายได้หลายแนวทาง
คนรุ่นหลังพอใจการลงทุนในเรื่องราวของ บิทคอยน์ แต่ว่าไม่รู้เรื่องกระบวนการทำงานคิดเพียงแต่ว่าซื้อวันนี้วันพรุ่งทำไร พวกเราจำเป็นที่จะต้องใช้ขั้นตอนการชี้แจงอย่างน้อยที่สุดเช่นหัวข้อการดำเนินการ พวกเราจำต้องดำเนินการถึง 30 วันกว่าจะได้เงินเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ การทำงานทรหดอดทน 30 วันเพื่อคอยค่าตอบแทนรายเดือนมาใช้จ่าย แค่เพียงให้พ้นเดือนนับว่าเป็นเรื่องที่ประสบความล้มเหลว แม้กระนั้นถ้าเกิดพวกเราเริ่มมีการลงทุนกับโลกดิจิตอลเริ่มมีการลงทุนกับสิ่งอื่นพร้อมไปด้วย รายได้เกินกว่า 3 แนวทาง ช่องทางบรรลุผลสำเร็จก็เร็วขึ้น 3 เท่า จำเป็นต้องสอนให้เด็กรุ่นใหม่เข้าใจถึงกลุ่มนี้
.
บิทคอยน์ บรรลุความสำเร็จอย่างเร็วใช้เวลาไม่ถึง 10 ปีปรับปรุงตัวเองจากเม็ดถั่วแปลงเป็นต้นไม้ใหญ่ป้อมอาจจะเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยถ้าหากพวกเราสามารถชี้แจงเรื่องราวพวกนี้ให้กับคนรุ่นหลังรู้เรื่องให้กับลูกกับหลานและก็ผู้ที่พวกเรารักรู้เรื่อง เขาเริ่มหันมาลงทุนก็เป็นประโยชน์สำหรับตัวเขาทั้งหมดทั้งปวง ซึ่งไม่ว่าเช่นไรจะผลกำไรมากมายผลกำไรน้อย ผลกำไรแน่ๆในเรื่องราวของโรคสินทรัพย์ดิจิตอลอยู่ให้นานรวมทั้งมองดูตลาดให้เป็น สิ่งนี้เป็นอย่างเดียวที่จะจำต้องยึดมั่นในโลกของเงินทองดิจิตอล

Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : จำกัดขนาด 100 KB *เฉพาะไฟล์ .jpg, .jpeg, .gif หรือ .png เท่านั้น
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :