[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
ค้นหา   
เมนูหลัก
ภาพกิจกรรม
เว็บไซต์อื่นๆ

สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 18/ธ.ค./2560
ผู้ใช้งานขณะนี้ 5 IP
ขณะนี้
5 คน
สถิติวันนี้
818 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
1465 คน
สถิติเดือนนี้
27769 คน
สถิติปีนี้
218998 คน
สถิติทั้งหมด
806192 คน
IP ของท่านคือ 34.204.174.110
(Show/hide IP)

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ปราบศึกพลิกต้อนคว้าชัยสะใจแฟนศึกจ้าวมวยไทย  VIEW : 708    
โดย panatda01aa

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 42.115.114.xxx

 
เมื่อ : เสาร์ ที่ 14 เดือน กันยายน พ.ศ.2562 เวลา 19:46:42   

ปราบศึกพลิกต้อนคว้าชัยสะใจแฟนศึกจ้าวมวยไทย

 

  

อินทรีทอง ป.พีณภัทร นักชกตัวเต็งของมวยรอบอีซูซุ พยายามอาศัยความแกร่งเดินชนต่อยหมัดสับศอกหวดขาเจาะยางขวางแทงสู้ ทว่าไปแต่งตัวช้าไม่ลงทุนขยันทำจึงเข้าทาง ปราบศึก สีโอปอล ที่โดนแล้วไม่สะเทือน ก่อนมาอาศัยฝีมือรูปร่างที่ใหญ่กว่าดักสาดแข้งต่อยหมัดสับศอกไล่แขนขวางแทงหักเหลี่ยมฉายได้ต่อเนื่อง

ก่อนเป็นฝ่ายต้อนพลิกคว้าชัยลงมาสะใจแฟนมวยทั้งสนาม ในการเจอกันเป็นคู่เอกศึกจ้าวมวยไทย นัดวันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 ณ สนามมวยเวทีอ้อมน้อย จ.นครปฐม ที่ผ่านมา
    ศึกจ้าวมวยไทย ที่เวทีอ้อมน้อย จ.นครปฐม คู่เอก อินทรีทอง ป.พีณภัทร (แดง) พบ ปราบศึก สีโอปอล (น้ำเงิน) พิกัดชก 140 ปอนด์ เรตเปิด อินทรีทองต่อ 3-2 กรรมการผู้ห้าม โรจน์วัฒน์ สมศรี คู่นี้เป็นมวยรอบอีซูซุคัพ ครั้งที่ 30 สาย B นัดแรก  หมดยกแรก อินทรีทองต่อ 2-1 ยกสอง อินทรีทองมาดุตีหน้าขู่ถีบเตะขาเจาะยางต่อยหมัดท้าชน ขณะปราบศึกยังไม่แลกเน้นป้องกันตัวบังแข้งถอยดักถีบเตะขวาต่อยหมัดกระโดดเข่าลอยสกัดวนออกข้าง ต่างฝ่ายต่างมั่นใจ หมดยกสอง อินทรีทองต่อ 7-4

     ยกสาม อินทรีทองเปิดเกมต่อยหมัดหวดแข้งคว้าล็อกปล้ำในหวังบดเบียดให้ยุบ แต่ยังแต่งตัวช้าทำๆ หยุดๆ จึงเดินไปเข้าทางปราบศึกที่ไม่กลัวตั้งกำแพงถีบหวดแข้งแล้วมาชิงต่อยหมัดฟันศอกเข้าหน้าสลับขวางแทงเป็นชุด เอาด้านอินทรีทองโดนถึงกับหน้าสะบัดแถมหลงเหลี่ยมล้มคุกเข่าเสียท่า ชุดนี้ราคาพลิกทันที ปราบศึกต่อ 3-2 ยกสี่ ปราบศึกที่มาดีโดนหมัดโดนเตะขาเจาะยางแต่เก็บอาการไม่สะทือน มีช่องล่อให้อินทรีทองเดินเข้าหาแล้วชิงถีบสาดแข้งขวางหน้าดันแทงปล้ำในขย่มเด้งตีโต้ได้ต่อเนื่อง บดเบียดเอาด้านอินทรีทองที่โดนแข้งโดนเข่าสะสมถึงกับทำได้ไม่ถนัดออกอาการแผ่วให้เห็น หมดยกสี่ ปราบศึกไหลต่อ 10-1


     ยกสุดท้าย ปราบศึกที่ไม่ประมาท หันมาคุมเกมป้องกันตัวตั้งกำแพงโยกถีบเตะขวาคว้าล็อกสับศอกเสียบเข่าประคองเอาตัวรอดได้จนครบยกไม่มีปัญหา เป็นปราบศึกที่พลิกคว้าชัยลงมาสะใจท่านรองทั้งสนาม 

    ส่วนคู่อื่นๆ มีดังนี้ มวยรอบศึกพาวเวอร์แทรค ซูเปอร์ พลัส ครั้งที่ 1 เอกธรนินทร์ ม.กรุงเทพธนบุรี ที่ถึงแม้วงเป็นรองโดนแข้งโดนเข่าบดเบียดมีหยุดแต่ทนได้ ก่อนมาอาศัยฝีมืออาวุธที่หลากหลายชิงดักเตะขาเจาะยางสลับบนไล่แขนสับศอกขวางแทงสู้ได้สนุกดุเดือด ก่อนมีเหลี่ยมพลิกหักเล่นงาน บัวเขียว ป.เปาอินทร์ ที่รับแข้งโดนเข่าหลงเหลี่ยมล้มเสียท่าแถมไปเกี่ยวเชือกทรงมวยไม่สวยงาม กระทั่งยกสี่มาโดนศอกขวาทรุดร่วงโดนนับ 8 ทำให้ครบยก เอกธรนินทร์เป็นฝ่ายต้อนคว้าชัยลงมาขาดท่อนทะลุเข้ารอบได้สำเร็จ, เพชรกาฟิวส์ จิตรเมืองนนท์ โชว์ฟอร์มดุอาศัยฝีมือที่ครบเครื่องชิงดันถีบสาดแข้งต่อยหมัดชิงทำได้เน้นๆ ก่อนยก 3 มาจังหวะสับศอกซ้ายปักเข้าหน้าเล่นงาน เด่นพัทลุง เกษมหัวไทร ที่ออกอาวุธเพลินไม่ระวังตัวจึงโดนศอกเต็มๆ ถึงกับทรุดร่วงเป็นนกปีกหักหมดสภาพ เป็นเพชรกาฟิวส์ที่ชนะน็อกลงมาในยกที่ 3, จอมเดช จิตรเมืองนนท์ (เกียรติเปเป้) แพ้คะแนน จอมใจ นักสู้ยิม

 

 

 

ข่าวมวยไทย

fun88มือถือ