[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
ค้นหา   
เมนูหลัก
ภาพกิจกรรม
เว็บไซต์อื่นๆ

สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 18/ธ.ค./2560
ผู้ใช้งานขณะนี้ 16 IP
ขณะนี้
16 คน
สถิติวันนี้
251 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
533 คน
สถิติเดือนนี้
14829 คน
สถิติปีนี้
31478 คน
สถิติทั้งหมด
315008 คน
IP ของท่านคือ 18.210.12.229
(Show/hide IP)

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
มารวยกับผมสิ! : เมื่อครั้งหนึ่ง "ทรัมป์" เป็นที่ปรึกษาทางการเงินของ "ไทสัน"  VIEW : 43    
โดย tt

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 65
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 6
Exp : 50%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.98.82.xxx

 
เมื่อ : เสาร์ ที่ 9 เดือน มกราคม พ.ศ.2564 เวลา 16:49:17   

นี่คือหนึ่งในความสัมพันธ์ที่คนวงการมวยและกีฬาบอกว่า "บูดเบี้ยวที่สุด" เพราะมันคือการจับคู่กันระหว่างของคน 2 คนที่ไม่น่าจะเจอกันได้

ชายหนึ่งคือยอดนักชกที่เรียกตัวเองว่า "ผู้ชายที่เลวที่สุดในโลก"

ส่วนอีกชายถูกเรียกว่า "ประธานาธิบดีที่โดนจาบจ้วงมากที่สุดในประวัติศาสตร์"

ติดตามเรื่องราวที่เกิดขึ้น เมื่อ ไมค์ ไทสัน เชื่อใจ โดนัลด์ ทรัมป์ ได้ที่นี่

เห็นในสิ่งที่นักเศรษฐศาสตร์เห็น

ก่อนจะมาเป็นประธานาธิบดีคนที่ 45 ของ สหรัฐอเมริกา เรื่องราวชีวิตของ โดนัลด์ ทรัมป์ ก็ไม่ธรรมดา เขาจบการศึกษาจากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย

ทรัมป์ นั้นถือว่าเป็นลูกคนรวย เพราะพ่อของเขามีธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มากมาย ซึ่งตัวของทรัมป์เองต่างจากลูกเศรษฐีคนอื่น ๆ ว่าง่าย ๆ คือเขาไม่ใช่พวกเด็กเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ ตัวตนของทรัมป์ ออกมาในรูปแบบของ "คนมั่นใจ" เสมอมา ภาพลักษณ์ของเขาที่คุ้นตา คือเป็นคนเด็ดเดี่ยวมาก ทำอะไรฉับไว คำพูดคำจาแต่ละคำนั้น หากพูดแล้วสามารถทำให้อีกฝ่ายเสียเปรียบหรือคล้อยตามเขาได้ เขาพร้อมจะจัดหนักอยู่เสมอ และในขณะเดียวกัน ยังสามารถปรับเปลี่ยนคำพูดได้อย่างรวดเร็วเมื่อความสัมพันธ์ของคู่สนทนาเปลี่ยนไป

นี่อาจจะเป็นมุมที่ไม่ดีนัก แต่ความจริงเราปฏิเสธไม่ได้ว่าโลกนั้นโหดร้ายขึ้นทุกวัน ยิ่งในโลกของธุรกิจที่แข่งขันกันแบบนาทีต่อนาที ผู้ชนะต้องมีความ "รู้งาน" มากที่สุด นิสัยแบบนี้ไม่ได้เพิ่งมาเป็นตอนที่เขาเป็นประธานาธิบดี แต่เป็นมาตั้งแต่ยังหนุ่มยังแน่นแล้ว

ทรัมป์ ถือว่าเป็นคนที่อ่านเกมด้านอสังหาริมทรัพย์เก่งมาก เขาเคยเปลี่ยนอาคารหลุดจำนองที่ชื่อว่า  Swifton Village ที่ลงทุนซื้อมาด้วยราคา 500,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ก่อนจะสามารถนำมาขายต่อได้ในราคา 6.75 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ มาแล้ว และนั่นเองทำให้เขาต่อยอดธุรกิจเรียลเอสเตทของคุณพ่อ จนเป็น The Trump Organization ประสบความสำเร็จ รวยติดอันดับ 405 ของโลก ในปี 1973 ทั้ง ๆ ที่อายุเพิ่ง 27 ปีเท่านั้น

ขอขอบคุณ : มาเก๊า888