[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
ค้นหา   
เมนูหลัก
ภาพกิจกรรม
เว็บไซต์อื่นๆ

สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 18/ธ.ค./2560
ผู้ใช้งานขณะนี้ 6 IP
ขณะนี้
6 คน
สถิติวันนี้
402 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
550 คน
สถิติเดือนนี้
4822 คน
สถิติปีนี้
36604 คน
สถิติทั้งหมด
320134 คน
IP ของท่านคือ 3.237.97.64
(Show/hide IP)

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ความสามารถที่มีประสิทธิผลที่สุดอย่างหนึ่งในชีวิตเป็นการจัดการในตอนที่มีคุณภาพและก็มีประสิทธิผล  VIEW : 65    
โดย JasonBrown

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 110.169.221.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 7 เดือน มกราคม พ.ศ.2564 เวลา 20:31:12   

ความสามารถที่มีประสิทธิผลที่สุดอย่างหนึ่งในชีวิตเป็นการจัดการในตอนที่มีคุณภาพและก็มีประสิทธิผล pgslot
1 ) ตื่นยามเช้า
มองกิจวัตรประจำวันตอนเวลาเช้าของคุณให้ดี คุณชอบเริ่มวันใหม่กี่นาฬิกา? คุณใช้เวลาชั่วโมงแรก (หรือสองชั่วโมง) ยังไง? มีตัวอปิ้งเยอะแยะที่ชี้ให้เห็นว่าผู้ที่บรรลุเป้าหมายที่สุดเป็นคนตื่นยามเช้าแล้วก็ทำกิจวัตรประจำวันรุ่งเช้าได้เช่นไร
2. แนวทางจัดแจงเวลาอย่างชาญฉลาดสร้างรายการสิ่งที่จำต้องทำ
การผลิตรายการสิ่งที่จะต้องทำควรจะทำบ่อยเป็นประจำทุกเมื่อเชื่อวันเพื่อช่วยทำให้คุณรู้สึกราวกับเป็นซุปเปอร์วีรบุรุษแล้วก็ท้ายที่สุดก็ผ่านทุกรายการออกจากรายการของคุณฉันขอเสนอแนะให้ท่านเลือกสามจุดหมายในทุกๆวันเพื่อมั่นใจว่าคุณจะทำเป็นเสร็จ
3) จัดอันดับจุดสำคัญ
เป็นจริง งานแล้วก็กิจกรรมอะไรบางอย่างมิได้ถูกผลิตขึ้นเสมอกันและก็แน่ๆคุณไม่อาจจะทำทุกๆอย่างได้!หาวิธีไฮไลต์เรื่องราวที่ต้องเพื่อคุณมองเห็นเหตุพวกนั้นได้อย่างเร็วรวมทั้งอย่าพลาดในรายการสิ่งที่จะต้องทำของคุณจะจัดอันดับจุดสำคัญของเรื่องราวพวกนี้รวมทั้งทำสิ่งที่จำเป็นที่สุดก่อนเสมอ ถ้าเกิดมีรายการที่ไม่มีความสำคัญหรือเปล่าตรงตรงเวลาให้พินิจพิเคราะห์ย้ายออกจากรายการตอนนี้ของคุณแล้วก็ไปยังวันอื่น
4) มอบหมายงาน
ความเป็นจริงก็คือคุณไม่มีความจำเป็นต้องอุตสาหะเป็นซูเปอร์วีรบุรุษรวมทั้งทำทุกสิ่งด้วยตัวเอง
เด็กๆสามารถจัดระบบของเล่นเด็กของพวกเขาได้แล้วก็เมื่อโตพอที่จะศึกษาขั้นตอนการใส่เครื่องล้างจานจัดโต๊ะซักผ้ารดน้ำต้นไม้รวมทั้งปฏิบัติงานอื่นๆกล้วยๆโดยการวิงวอนจากสมาชิกในครอบครัวผู้อื่นคุณไม่เพียงแค่ แต่ว่าเพิ่มพลังให้พวกเขาโดยการสอนความสามารถชีวิตที่พวกเขาจะใช้ในชีวิตแค่นั้นคุณยังจะบรรลุผลสำเร็จมากขึ้นเรื่อยๆขณะที่ลดลง
การจัดการเวลาของคุณอย่างเหมาะควรรวมทั้งมีคุณภาพด้วยเทคนิคกลุ่มนี้เป็นเลิศในกุญแจสำคัญสำหรับเพื่อการจัดระบบ เมื่อคุณใช้กฎอันฉลาดเฉลียวสองสามข้อในกิจวัตรที่ทำเป็นประจำของคุณคุณจะมีเวลามากขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย อย่าลืมทำสิ่งที่สุดยอดและก็ใจดีสิ่งที่คุณถูกใจจริงๆคุณเหมาะได้รับมัน!