[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
ค้นหา   
เมนูหลัก
ภาพกิจกรรม
เว็บไซต์อื่นๆ

สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 18/ธ.ค./2560
ผู้ใช้งานขณะนี้ 1 IP
ขณะนี้
1 คน
สถิติวันนี้
123 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
187 คน
สถิติเดือนนี้
6835 คน
สถิติปีนี้
157223 คน
สถิติทั้งหมด
276272 คน
IP ของท่านคือ 100.24.113.182
(Show/hide IP)

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
Ian Baraclough:   VIEW : 12    
โดย traingle

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 40
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 5
Exp : 12%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.161.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 27 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2563 เวลา 21:00:55   

เอียนบาราคลัฟผู้จัดการทีมชาวไอร์แลนด์เหนือกล่าวว่าฝ่ายของเขาต้องทนทุกข์ทรมาน


จาก "ปัจจัยแห่งความกลัว" ในการพ่ายแพ้ออสเตรีย 1-0 ที่วินด์เซอร์ปาร์คเมื่อวันอาทิตย์ฝ่ายของบาราคลัฟไม่สามารถติดตามการยิงลูกโทษรอบเพลย์ออฟยูโร 2020 ในวันพฤหัสบดีที่บอสเนีย - เฮอร์เซโกวีนาในขณะที่เนชั่นส์ลีกของพวกเขายังคงดำเนินต่อไป

นายใหญ่ชาวไอร์แลนด์เหนือคร่ำครวญถึงความล้มเหลวของทีมในการรับความเสี่ยงในหน้าจอที่ค่อนข้างแบน"เราต้องการให้ผู้เล่นออกไปโดยไม่ต้องกลัวว่าจะทำผิดพลาด" เขากล่าว“ ใครก็ตามที่เข้ามาต้องระวังพวกเขาจะไม่ลำบากจากฉันถ้าพวกเขาสูญเสียความครอบครองในการพยายามทำสิ่งที่ถูกต้อง” เขากล่าว"ทำงานให้หนักและกลับมามันอาจจะมีปัจจัยที่น่ากลัวอยู่บ้างด้วยเหตุผลบางอย่างจนกระทั่งถึงครึ่งหลังเมื่อคุณเป็นคนเดียวและไล่ตามเกม

"ไปรับพวกเขาผ่านด่านแรกเป็นคนคิดบวก"ส่วนหัวในครึ่งแรกของ Michael Gregoritsch พิสูจน์ให้เห็นถึงความแตกต่างแม้ว่าในความเป็นจริงมันอาจมีมากกว่านั้นอีกมากมายเนื่องจากออสเตรียเปิดประตูไอร์แลนด์เหนือซ้ำแล้วซ้ำเล่าในครึ่งแรกก่อนที่สิ่งต่างๆจะดีขึ้นสำหรับเจ้าภาพหลังจากพักเบรก

Baraclough ทำการเปลี่ยนแปลง 5 ครั้งจากชัยชนะที่น่าตื่นเต้นในบอสเนีย - นำ Michael McGovern ผู้รักษาประตูร่วมกับ Kyle Lafferty, Gavin Whyte, Conor McLaughlin และ Jordan Jones - แต่ในที่สุดมันก็เป็นผลงานที่อ่อนลง"ในครึ่งแรกฉันคิดว่าเราเดินหน้านานเกินไปเร็วเกินไปในบางครั้งในการออกตัวมันเป็นเรื่องยากสำหรับ Laff  [Lafferty] ที่จะครองบอลจากนั้นพวกเขาก็ชนะมันในรอบครึ่งทาง ไม่ยอมให้เราออกจากครึ่งของตัวเอง”

devepatton.com