[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
ค้นหา   
เมนูหลัก
ภาพกิจกรรม
เว็บไซต์อื่นๆ

สถิติผู้เยี่ยมชม

 เริ่มนับ 18/ธ.ค./2560
ผู้ใช้งานขณะนี้ 24 IP
ขณะนี้
24 คน
สถิติวันนี้
518 คน
สถิติเมื่อวานนี้ี้
1715 คน
สถิติเดือนนี้
7619 คน
สถิติปีนี้
259575 คน
สถิติทั้งหมด
543105 คน
IP ของท่านคือ 54.80.173.217
(Show/hide IP)

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ประเด็นฉาวคือการที่เขาพูดว่า มัน "ไร้สาระมาก" ที่ผู้เล่นหญิงคาดหวังว่าจะได้รับเงินเท่าฝ่ายชายในการเล่นฟุตบอลโลก  VIEW : 608    
โดย J

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 16
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 27%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 64.120.120.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 19 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2562 เวลา 09:33:21   

 

แฟร้งค์ เดอ บัวร์ เฮดผู้ฝึกสอนแอตแลนต้า ยูไนเต็ด กล่าวว่าตัวเขาเศร้าใจที่ใช้คำบอกเล่าร้ายแรงไป ข้างหลังไปใช้คำว่า "ไม่มีสาระ" ในหัวข้อการเรียกร้องค่าจ้างของนักเตะหญิงให้ทัดเทียมกับนักฟุตบอลชาย สำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์กับสื่อของอังกฤษ ก่อนสารภาพว่าตัวเองช่วยเหลือเกมบอลของข้างหญิงสุดแรง

สมัยก่อนกองหลังกลุ่มชาติฮอลแลนด์โดนเสียงวิจารณ์ก่อนนำกลุ่มลงเตะเกม แคมปิโอเนส คัพ เมื่อวันพุธ ข้างหลังบทสัมภาษณ์กับ ดิ การ์เดี้ยน ของเขาถูกเผยแพร่ ซี่งหัวข้อฉาวเป็นการที่เขากล่าวว่า มัน "ไม่มีสาระมากมาย" ที่ผู้เล่นหญิงคาดหมายว่าจะได้รับเงินเท่าข้างชายสำหรับเพื่อการเล่นบอลโลก เพราะเหตุว่าเขาเห็นว่าบอลชายยังเป็นที่นิยมกว่าบอลหญิงแบบเปรียบเทียบกันมิได้

อดีตกาลลำแข้งดังของอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม รวมทั้งบาร์เซโลน่า เป็นชาวฮอลล์แลนด์แต่กำเนิดรวมทั้งกล่าวได้หลายภาษา บางทีเขาเห็นด้วยว่าเขามีปัญหาสำหรับในการใช้คำศัพท์อังกฤษ รวมทั้งเห็นด้วยว่าเขาเลือกใช้คำได้แย่มากสำหรับในการให้สัมภาษณ์คราวนี้

"โดยยิ่งไปกว่านั้นคำว่าไม่เป็นประโยชน์ มันเป็นคำที่แรงเมื่อคุณมองดูแม้กระนั้นคำนั้น แต่ว่าถ้าหากคุณอ่านถึงบริบทโดยรวม คุณจะเห็นได้ชัดเจนว่าผมประชาสัมพันธ์บอลหญิงตลอดมา"

ในตอนที่เขาค้าลำแข้งกับอาแจ็กซ์, เดอ บัวร์ พูดว่าเขาส่งเสริมให้สมาคมเพิ่มกลุ่มหญิงลงแข่งขัน เวลาที่กลุ่มชาติฮอลแลนด์ข้างหญิงก็ทำผลงานได้ดีที่สุดทะลุชิงบอลโลกในปีนี้ ก่อนพ่ายแพ้ให้ สหรัฐอเมริกาแชมป์เก่า

"ผมให้การช่วยเหลือมาตลอด ผมรู้สึกว่าถ้าหากพวกเขาคู่ควรพวกเขาก็ควรจะได้รับค่าตอบแทนนั้น หากพวกเขาอยากได้ได้รับการจ่ายมากยิ่งกว่าผูัชายพวกเขาก็ควรจะได้รับการจ่ายมากยิ่งกว่าเพศชาย มันเป็นแบบนั้น แม้กระนั้นอีกที คำว่า "ไม่มีประโยชน์" ร้ายแรงไป"

"ผมให้การช่วยเหลือไม่เพียงแค่หญิงเล่นบอล แต่ว่าผมส่งเสริมกีฬาของเด็กด้วยเหมือนกัน มันเป็นสิ่งที่สุดยอดทั้งยังเรื่องจิตใจแล้วก็สุขภาพ การเล่นกีฬาเป็นกลุ่มนั้นดีมากมาย หวังว่าพวกเราจะได้มองเห็นหญิงเล่นกีฬากันไม่น้อยเลยทีเดียวโดยยิ่งไปกว่านั้นบอล เพราะว่าผมรักบอล"

แอตแลนต้าของเดอ บัวร์ ครอบครองแชมป์ แคมปิโอเนส คัพ ด้วยการเอาชนะ คลับ อเมริกา กลุ่มแข็งของประเทศเม็กซิโก 3-2

 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ istanbulmasaj.org